Home / tin tức / Bảng giá dự án Lavilla Green City mới nhất 2021 thế nào?

Bảng giá dự án Lavilla Green City mới nhất 2021 thế nào?

Bảng giá của dự án Lavilla Green City khá cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực, dự án có nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng và nhiều tiềm năng hấp dẫn trong tương lai. Vậy cùng xem dự án có giá bán cụ thể như thế nào?

Tổng quan dự án Lavilla Green City

Lavilla Green City

Tổng quan dự án Lavilla Green City

Lavila Green City mang nét đẹp của khu đô thị hiện đại bên dòng sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng. Tổng thể dự án là các sản phẩm nhà phố và biệt thự có diện tích từ 5x20m đến 10x20m các loại. Dự án mở ra không gian sống thoáng mát, một khu đô thị biệt lập văn minh, có nhiều cây xanh và cộng đồng dân cư gần gũi.

Lavilla Green City nằm tại vị trí thuận lợi, ngay tại chân cầu Tân An có hai mặt tiền đường Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương nối dài, thuộc trung tâm thành phố Tân An, tỉnh Long An. Nằm trong cửa ngõ lưu thông giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.  Nằm dối diện trung tâm hành chính mới tỉnh Long An. Từ dự án có thể di chuyển đến nhiều tiện ích đa dạng và các khu vực lân cận qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 62, Quốc lộ 50, Cao tốc Trung Lương,…để đến Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, Bình Dương, Đồng Nai,…

Bảng giá của dự án Lavilla Green City mới nhất năm 2021

Bảng giá của dự án Lavilla Green City mới nhất năm 2021 khá cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực. Lavilla Green City giá 32 triệu/m2, các dự án khác The Elite Life, The Pearl Riverside, có giá từ 36 triệu/m2 đến 41 triệu/m2. 

Lavilla Green CityChương trình ưu đãi dự án Lavilla Green City

Điểm mạnh của dự án Lavila được khách hàng chú ý nữa là có pháp lý hoàn chỉnh 100%, với sổ hồng từng nền sở hữu lâu dài. Các gia chủ sẽ nhận được sổ hồng từ 6 đến 12 tháng kể từ khi bàn giao nhà từ Chủ đầu tư Trần Anh Group. Chủ đầu tư có sự uy tín đến các khách hàng tất cả các dự án Trần Anh Group triển khai đều có pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng. Trần Anh Group luôn mang đến đến niềm tin và trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://lavillagreencity.com/

About thanhnguyen79

Check Also

Imperia River View – Sống chuẩn xanh

Imperia River View – Sống chuẩn xanh sự khác biệt nơi cửa ngõ phía Đông thủ đô

Năm 2022 MIKGroup sẽ ra mắt dự án Imperia River View cho thị trường bất động sản ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *