Home / tin tức / Lavilla Green City hoàn thiện tiến độ hạ tầng sớm hơn dự định

Lavilla Green City hoàn thiện tiến độ hạ tầng sớm hơn dự định

Cùng xem ngay tiến độ Lavilla Green City hoàn thành tiến độ hạ tầng đón cư dân vào sinh sống và cùng trải nghiệm tiện ích nội và ngoại khu đa dạng qua bài viết dưới đây!

Lavilla Green City hoàn thành tiến độ hạ tầng đón cư dân vào sinh sống

Lavilla Green City

Lavilla hiện nay đã hoàn thành hạ tầng cơ sở với tiến độ đạt khoảng 95% trên tổng thể. Dự án này đã đón cư dân vào sinh sống tấp nập, các người dân trong Thành phố cũng lui tới tham quan, vui chơi bên công viên ven sông mát mẻ và kinh doanh, buôn bán,…

Lavilla Green City đã có pháp lý hoàn chỉnh, do đó khách hàng có thể yên tâm. Dự án đã có đầy đủ sổ hồng toàn nền, giấy phép xây dựng, quyết định xây dựng chi tiết tỉ lệ 1/500, và các giấy tờ cấp phép khác. Các khách hàng sẽ nhận được sổ hồng từng nền từ 6 – 12 tháng sau khi nhận nhà với quyền sở hữu lâu dài.

Tổng thể dự án Lavilla Green City

Khu đô thị Lavilla City nằm trên tuyến đường Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương nối dài, tại Phường 6, Thành phố Tân An, Long An. Dự án có tổng diện tích 22ha, liền kề dòng sông Vàm Cỏ Đông khoảng 1000m, mở bán 748 căn nhà phố và 58 căn biệt thự. Lavilla là khu đô thị mở, thiết kế theo phong cách Tân cổ điển trang nhã, hiện đại, với kết cấu đồng bộ 1 trệt 2 lầu. Có không gian sống thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên cùng cây xanh và mặt nước.

Lavilla Green City

Khu đô thị Lavilla Green City được xây dựng theo mô hình khu đô thị mở, các đường nội khu trong dự án đều có thể kết nối đến các tuyến đường ngoại khu như đường Hùng Vương và Quốc lộ 1A. Sau thời gian phát triển dự án sẽ như một Thành phố thu nhỏ, có thể lựa chọn phát triển dịch vụ, văn hóa, kinh doanh tấp nập. Dự án có thiết kế theo Tân cổ điển, xây dựng đồng bộ 1 trệt 2 lầu, mang đến khu đô thị văn minh, hiện đại. 

Nhờ vị trí hiếm có nằm bên bờ sông Vàm Cỏ Tây, Lavilla sở hữu không gian sống trong mát, có mặt nước, có cây xanh làm cân bằng khí hậu trong khu vực. Giúp cư dân Lavilla có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://trananhhomes.vn/lavilla-green-city.html

About thanhnguyen79

Check Also

THE GLOBAL CITY LÀ CHỐN AN CƯ LÝ TƯỞNG TRONG CỘNG ĐỒNG D N CƯ QUỐC TẾ

The Global City đang là dự án là “điên đảo” thị trường bất động sản ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *