Home / tin tức / Phong cách sống sang chảnh tại căn hộ Sunshine Green Iconic

Phong cách sống sang chảnh tại căn hộ Sunshine Green Iconic

Sunshine Group đã thiết lập một chuẩn mực sống sang lên một tầng cao mới, là nơi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: tiện ích – tiện nghi – không gian xanh. Tất cả sẽ đều có tại Chung cư Sunshine Green Iconic – một siêu dự án Xanh độc bản của tập đoàn sunshine tại quận Long Biên sẽ được mở bán vào cuối năm 2020.

SỐNG XANH ĐỘC BẢN – KHU VƯỜN TRÊN MÂY TẠI SUNSHINE GREEN ICONIC

Xu hướng mới nhất tại bất động sản trên toàn thế giới đó chính là “trở về với thiên nhiên”, vì thế cho nên giới thượng lưu hiện nay không chỉ mong muốn 1 nơi để an cư, mà đó còn phải là nơi có thể mang tới nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống. Đó cũng là lý do mà Sunshine Green Iconic – một dự án được đầu tư vô cùng bài bản và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng được ra đời.

Xem thêm căn hộ nhà ở xã hội giá rẻ: https://himlam-thuongthanh.com/

Tại những thành phố lớn trên thế giới, xu hướng sống sang + sống xanh đang ngày càng được mở rộng hơn bao giờ hết. Bởi vì trong một xã hội với nhịp sống hối hả hiện đại như bây giờ, thì nhu cầu sống chậm sống xanh sống có ý nghĩa của tầng lớp thượng lưu ngày càng tăng cao. Đi đầu trong phong trào này đó là các quốc gia: Hà Lan, Singapore, Úc,…

Điểm qua tất cả các dự án bất động sản tại Việt Nam hiện nay thì không có nhiều dự án đáp ứng đủ các tiêu chí về sống xanh chuẩn Resort – phong cách sống thông minh 4.0 Vì thế mà Sunshine Homes đã thực hiện hóa mong muốn này với dự án Sunshine Green Iconic. Với dự án lần này tập đoàn Sunshine kỳ vọng sẽ giúp thay đổi tư duy, tạo thói quen sống sang cho giới thượng lưu tại Việt Nam, khi mà vừa sống sang lại còn phải sống xanh, sống thông minh nữa mới đẳng cấp.

Thêm vào đó, Sunshine Group cũng đặt ra những tiêu chí rất cao đối với trang thiết bị, nội thất để hoàn thiện căn hộ, đặc biệt là việc tích hợp rất nhiều các thiết bị thông minh để nâng tầm cuộc sống. Chung cư Sunshine Green iconic cũng được phủ kính Low-E có thể chống nhiệt, tiết kiệm điện tốt đồng thời vẫn đảm bảo được tính thấm mỹ rất cao cho tòa nhà.

Thiết kế cảnh quan Sunshine Green Iconic

Cùng với đó là cả 1 hệ thống cảm biến, hệ thống đường điện – nước thông minh giúp ngăn chặn đường nước bị rò rĩ, cũng như cảnh báo các rủi ro có thể xảy ra, hạn chế tối đa dược các sự cố đáng tiếc.

Thông tin trực tiếp về dự án xem tại trang web chính thức  từ chủ đầu tư: https://greeniconicsunshine.com/

About ceodiaochanoi

Check Also

Hướng giường ngủ chuẩn phong thủy giúp vạn sự cát tường - mienphiraovat.net

Hướng giường ngủ chuẩn phong thủy giúp vạn sự cát tường

Hướng giường ngủ từ lâu đã được xem như một yếu tố phong thủy vô ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *