Home / TIỆN ÍCH CĂN HỘ VISION 1

TIỆN ÍCH CĂN HỘ VISION 1

 TIỆN ÍCH CĂN HỘ VISION TIỆN NGHI ĐẲNG CẤP

view-4-final

1A & 2B: Tháp 25 tầng
1B & 2A: Tháp 19 tầng
Số 2: Vườn xanh cảnh hồ
Số 3: Sân bóng đa năng
Số 4: Hồ bơi nội khu

Số 5: Nhà giữ trẻ
Số 6: Khu nghỉ mát trung tâm
Số 7: Nhà liên kế
Số 8: Công viên
Số 9: Phòng đa chức năng

Với ý tưởng thiết kế độc đáo, “Vườn xanh cảnh hồ” không chỉ đơn thuần là một hồ cảnh quan để ngắm từ xa mà cư dân hoàn toàn có thể hòa quyện vào nó. Thử tưởng tượng con bạn vui đùa cùng những người bạn đồng trang lứa, cách đó không xa bạn ngồi trò chuyện cùng gia đình, hay láng giềng, tiếng cười rộn vang, nụ cười ngập tràn. Phải chăng là bức tranh rất đời thường, nhưng lại không phải dễ dàng nhìn thấy?

can-ho-vision-04Còn gì hay hơn khi con bạn được ngủ thêm 10 phút thay vì dậy sớm để đến một nhà giữ trẻ khác ở xa nhà hay gần chỗ bạn làm? Còn hình ảnh nào ấm cúng hơn ông bà dắt tay cháu mình về nhà dưới tia nắng dịu của hoàng hôn?

can-ho-vision-03

Nhà giữ trẻ chất lượng chính là xây riêng để phục vụ cho cư dân sống trong Vision, đáp ứng môi trường trưởng thành lành mạnh và tiện lợi nhất cho con của bạn.

can-ho-vision-02Hồ bơi nội khu chuyên dụng cho bạn đắm mình trong các môn thể thao dưới nước, chơi đùa cùng những dòng chảy mát rượi. Nắng nóng không còn là vấn đề khó giải quyết.

can-ho-visionSân bóng đa năng cho bạn thỏa sức chơi bóng rổ, cầu lông, tennis, trượt ván…
Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt đời thường. Với con đường lác sỏi, mỗi ngày đi trên đó 20 phút, sức khỏe sẽ luôn kề bên bạn.
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Khu dân cư Tầm Nhìn được xây dựng sát cạnh khu dân cư hiện có với bên ngoài là chợ đêm Tiến Thắng, xung quanh là trường học, nhà trẻ, chợ búa, bệnh viện… nhu cầu sống hàng ngày của bạn không chỉ được đáp ứng bởi những tiện ích mà Vision cung cấp, mà còn hưởng trọn tiện ích trong khu vực.
ision-1 gồm 4 tháp chung cư với 620 căn hộ (1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ) và 6 căn hộ mặt tiền ở tầng trệt với diện tích gần 1600 m2.


Hotline PKD Chủ đầu tư CĂN HỘ VISION : 090.139.1268
Để được tham quan nhà mẫu dự án – hỗ trợ tư vấn vay vốn


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT